hút bể phốt tại Đống Đa

Các nhu cầu của khách hàng hút bể phốt tại Đống Đa trong những năm gần đây là rất lớn và cần thiết, dịch vụ này do rất nhiều các đơn vị cung cấp từ các lao động tự do đến các đơn vị như chúng tôi. Để tìm cho mình một nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất là điều rất khó cho khách hàng, công ty chúng tôi là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ hút bể phốt – thông cống tại quận Đống Đa với trên 10 năm kinh nghiệm thi công thực tế các công trình lớn nhỏ chúng tôi luôn đáp ứng tốt và mang lại cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất với giá thành cạnh trạnh nhất. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ được trải nghiệm những thiết bị thi công chuyên dụng, hiện đại điều mà mà các đơn vị khác không có được bên cạnh đó là đội ngũ lái xe, công nhân nhiệt tình, chịu khó, làm việc có trách nhiệm cao… nên mọi sự cố của khách hàng sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh chóng.

hút bể phốt tại Đống Đa

 

Công ty cổ phần vệ sinh môi trường Bảo Anh là đơn vị tiên phong và đi đầu trong cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Đống Đa, từ thực tế công việc cho thất chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho hàng nghìn khách hàng khác nhau từ các hộ gia đình đến các công ty, xí nhiệp, chung cư, tập thể… và được khách hàng đánh giá rất cao. Công ty chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực vươn xa hơn bằng việc đầu tư mua sắm trang thiết bị máy móc phục vụ thi công và nâng cao chất lượng phục vụ của anh em công nhân bằng việc trao đổi các kinh nghiệm trong những lần thi công thực tế những công việc khó đòi hỏi phải có trình độ và hiểu biết về hệ thống thoát nước. Mọi công việc của khách hàng sẽ được công ty chúng tôi bảo hành dài hạn theo đúng cam kết và không thu thêm bất kỳ chi phí nào nếu phát sinh công việc bảo hành, ngoài ra khách hàng có thể mua thêm hạn bảo hành hoặc bảo trì theo năm.

hút bể phốt quận Đống Đa

 

Dịch vụ hút bể phốt tại Đống Đa sẽ được công ty chúng tôi tiến hành thi công theo các bước như sau:

  1. Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ hút bể phốt từ phía khách hàng
  2. Chuyển thông tin cho chi nhánh tại quận Đống Đa: tên – địa chỉ – số điện của khách hàng
  3. Xác nhận thông tin và cho công nhân qua khảo sát sau 20 phút
  4. Tiếp nhận thông tin về sự cố và lên phương án thi công
  5. Thống nhất giá cả với khách hàng và thi công
  6. Vệ sinh lau rọn sau thi công
  7. Thanh toán với khách hàng: hóa đơn, phiếu bảo hành
  8. Chế độ bảo hành nếu có

Chùng tôi cam kết dịch vụ hút bể phốt tại Đống Đa thi công đúng theo các quy trình ở trên để đảm bảo khách hàng có được một dịch vụ tốt nhất. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG BẢO ANH

Điện thoại: 04.2214.8888 – 0928.02.3333

Email: moitruongbaoanh@gmail.com